Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

3 điều cần ghi nhớ khi chọn đồng hồ thời trang cho nam giá 1

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 22-05-2018
  Đồng hồ luôn là món đồ đi kèm với sự lịch lãm và tinh tế, làm nên đẳng cấp cho phái mạnh. trên thị trường đồng hồ hiện tại không chỉ độc tôn các thương hiệu đến từ Thụy Sỹ với dòng chữ SWISSS MADE danh giá mà còn có rất nhiều các thương hiệu đến từ khắp nơi trên thế giới với thiết kế cực kỳ ấn tượng và giá thảnh phải chăng. Khi đứng giữa những chiếc tủ kính lấp lánh chưa đựng hàng trăm chiếc đồng hồ đang tỏa sáng, chọn mua không hề dễ dàng, đặc biệt là sự băn khoăn với các mẫu đồng hồ thời trang cho nam giá 1 triệu. Liệu các mẫu đồng hồ thời trang cho nam giá 1 triệu có chất lượng không, thời gian dùng được lâu không, chế độ bảo hành ra sao? Sau đây xin giới thiệu 3 điều cần ghi nhớ đầu tiên khi chọn mua đồng hồ thời trang cho nam giá 1 triệu
đồng hồ thời trang cho nam giá 1 triệu


1. Kiểm tra chất lượng

Chất lượng là điểu quan trọng đầu tiên cần quan tâm khi đi mua đồng hồ. Với các hàng đồng hồ có dòng chữ SWISS MADE, các quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng bởi để được in ấn dòng chữ này trên mặt sau, chiếc đồng hồ đã phải trải qua hàng loạt các cuộc kiểm nghiệm nghiêm ngặt theo đúng tiêu chuẩn. Với những đồng hồ không có dòng kiểm định này, quý khách hàng nên xem kỹ các thông số về chất lượng được đề trên phần thông tin sản phẩm. Các thông tin này bao gồm: mặt kính, độ chống nước, chất liệu, bảo hành,..

đồng hồ thời trang cho nam giá 1 triệu


2. Giá cả:

Với các loại đồng hồ Carnival dây da, tùy thuộc vào chất liệu và công dụng mà có mức giá khác nhau, mềm mại hơn. Quý khách hàng trước khi đi mua hàng hoặc đang trong thời gian cân nhắc về mẫu đồng hồ yêu thích nên tham khảo giá đồng hồ chính thức mà hãng đưa ra, để không mua nhầm phải hàng fake. 

đồng hồ thời trang cho nam giá 1 triệu


3. Chính sách bảo hành

Trong quá trình sử dụng, hẳn không thể nào giữ gìn một cách quá kỹ lưỡng vậy nên cần phải xem xét về quy trình cũng như cách thức bảo hành để có thể sử dụng chiếc đồng hồ nam giá 2 triệu trong thời gian lâu dài. 

 Tác giả : Đài Trang

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin cũ hơn