Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

Cách sử dụng núm vặn đồng hồ nữ chống nước ở quận 10

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 14-06-2018
   Với mỗi chiếc đồng hồ, cầu nối giữa người sử dụng và động cơ ẩn bên trong lớp kim loại đó chính là núm vặn đồng hồ. Núm vặn đồng hồ là một chi tiết khiến cho đồng hồ trở nên thân thiết hơn với người dùng bằng những chính sửa mang tính cá nhân. Một chiếc đồng hồ cũng giống như người bạn đồng hành, đầy cần mẫn và trung thành nhưng sau thời gian vẫn có thể có những sai lệch, núm đồng hồ chính là cầu nối chấn chỉnh lại mọi thứ trở về như cũ. Mỗi quý cô khi sử dụng đồng hồ đều nên có hiểu biết về núm vặn đồng hồ để có thời gian sử dụng hoàn mỹ cùng người đồng hành này. Bài viết sau đây xin được hướng dẫn khách hàng một số các tips khi sử dụng núm vặn đồng hồ nữ chống nước ở quận 10
đồng hồ nữ chống nước ở quận 10


Khi bình thường, núm vặn đồng hồ được thiết kế sát với bộ máy, che lấp đi lỗ hở giữa động cơ với không khí bên ngoài. Trong quá trình sử dụng, núm vặn đồng hồ được nhấc lên liên tục để thực hiện các chức năng phức tạp. Cũng chính vì thế mà đây được coi là "tử huyệt" của đồng hồ đeo tay. Bởi trong thời gian đóng mở này, hơi nước, bụi bẩn và tạp chất rất dễ dàng xâm nhập vào bộ động cơ phía bên trong. 

đồng hồ nữ chống nước ở quận 10


Vậy nên, khi sử dụng núm vặn đồng hồ nữ chống nước ở quận 10 cần chú ý như sau: 

- Trong khoảng thời gian từ 21h tối đến 2h sáng không nên điều chỉnh lịch, bởi đây là thời gian chuyển giao lịch, nếu cố tình sử dụng núm vặn để điều chỉnh động cơ bằng tác động vật lý sẽ rất dễ gây ra hiện tượng xê dịch bánh xe của động cơ.

đồng hồ nữ chống nước ở quận 10


- Khi điều chỉnh núm vặn đồng hồ, không nên vừa đeo vừa chỉnh mà nên tháo đồng hồ ra trước để đảm bảo núm vặn tác động lực vuông góc, không bị kéo lệch làm cong vênh núm đồng hồ.

- Đối với các loại đồng hồ cơ cần lên dây cót thường xuyên, khi vặn núm đồng hồ Carnival thấy căng tay thì ngay lập tức nên dừng lại. Thường chỉ cần 10-15 vòng xoay là cót đầy. Nếu quá tay, có thể gây đứt cót hoặc nguy hại tới động cơ bên trong.

đồng hồ nữ chống nước ở quận 10


- Kể cả là đồng hồ nữ giá 3 triệu chống nước, cũng không nên sử dụng núm vặn đồng hồ để điều chỉnh khi đang ở dưới nước hoặc trong môi trường có nhiều hơi nước như đi ăn lẩu hoặc xông hơi. 

- Sau khi chỉnh xong, cần đóng chặt núm vặn để bụi bẩn và hơi nước không xâm nhập vào bên trong động cơ máy.

 

 

Tác giả : Đài Trang

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin cũ hơn