Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

giới thiệu về Đồng hồ nam casio

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 04-10-2014

Địa chỉ:   Số 96 Lê Đức Thọ Kéo Dài - Cầu Giấy - Hà Nội ( Gần Đại Học Thương Mại )

Điện thoại:    093.4499.026 - 0979.40.1468 - 0462.938.537

Giờ Mở Cửa :   08:00 ~ 21:00 - Thứ hai đến Chủ nhật.

Casio là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đến từ Nhật Bản, là một trong những thương hiệu quen thuộc với khá nhiều tín đồ đam mê đồng hồ của Việt Nam. Hiện nay, với công nghệ chế tác hiện đại, Casio đang ngày càng được người tiêu dùng Việt yêu thích.

Cùng với sự mở rộng của thị trường đồng hồ trong nước, donghonamcasio cũng đang ngày càng phát triển và khẳng định được uy tín, vị thế của mình trong hệ thống phân phối các dòng đồng hồ của các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Không chỉ có đồng hồ Casio mà còn là những nhãn hiệu danh tiếng khác từ Thụy Sỹ, Italia, Nhật Bản được người tiêu dùng ưa chuộng.

Để phát triển và có được uy tín thì điều đặc biệt quan trọng chính là sự tin tưởng và yêu mến của quý khách hàng với donghonamcasio. Nó được xem như yếu tố quyết định sự vững chắc và lớn mạnh của chúng tôi. Mặt khác, tình cảm cua quý khách hàng cũng là động lực khiến chúng tôi luôn không ngừng cố gắng hết mình để đáp lại sự yêu thương cũng như nhu cầu của quý khách hàng.

Với nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, donghonamcasio  mong muốn đáp ứng tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi đã mở rộng hệ thống phân phố trên toàn quốc và vô cùng tự hào khi sản phẩm của mình đã được đưa đến tay người dùng trong cả nước.

Ngoài việc cung cấp sản phẩm  cho khách hàng đến trực tiếp tại showroom, chúng tôi còn tăng cường mở rộng hệ thống bán hàng online, nhằm giúp cho khách hàng tiện lợi hơn trong việc mua hàng. Khách hàng trong cả nước, dù ở bất kì đâu đều có thể mua được sản phẩm của chúng tôi một cách đơn giản và nhanh chóng.

Donghonamcasio xin gửi lời cảm ơn tới tất cả quý khách hàng đã luôn dõi theo, khích lệ và ủng hộ chúng tôi. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực và hoàn thiện mình hơn nữa để hục vụ quý khách hàng tốt hơn.

 

 

*** Tri Ân Khách Hàng: Cám ơn Qúy Khách Hàng đã ủng hộ Donghohoangkim trong suốt thời gian qua, Donghohoangkim áp dụng hình thức khuyến mãi sau:

- Miễn phí thay pin lần đầu tiên .

- 01 Thẻ ưu đãi khách hàng.

- Giảm 100.000 VNĐ khi mua sản phẩm tiếp theo

- Giảm ngay 10% khi mua giày tại Giaynamdep.vn

- Miễn phí vận chuyển nội thành

* Một Số Hình Ảnh Về Donghonamcasio.

Một số mẫu Casio tại showroom.


đồng hồ nam casio CS17


Đồng hồ nam Casio CS17đồng hồ nam casio CS15


Đồng hồ nam Casio CS15

đồng hồ nam casio CS13


Đồng hồ nam Casio CS13


 Những mẫu đồng hồ của các thương hiệu nổi tiếng tại donghonamcasio.com

 

Khách hàng đến mua được chăm sóc tư vấn mua đồng hồ nhiệt tình với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp.
Showroom luôn ở trong tình trạng quá tải, Nhưng chúng tôi vẫn luôn luôn đáp ứng được tất cả khách hàng mua online trên toàn quốc
.

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn