Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

Đồng hồ nam đẹp giá 3 triệu phân khúc hấp dẫn

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 30-07-2018
 


Đồng hồ nam đẹp giá 3 triệu phân khúc hấp dẫn được đánh giá là dành riêng cho các chàng trai. 
Đồng hồ chính hãng đại diện cho phong cách đồng hồ hiện đại sáng tạo với vẻ ngoài sang trọng cao cấp cao cấp cùng nhiều đặc tính nổi trội về chất lượng như máy Thụy Sỹ với chất liệu vỏ thép không gỉ bền bỉ với thời gian . Độ chống nước của sản phẩm lên đến 3ATM và chính sách bảo hành ưu đãi đến 12 tháng cho cỗ máy thời gian bền bỉ đồng hành cùng phái mạnh.  


 

 

Đồng hồ nam đẹp giá 3 triệu  Carnival G79801.103.333 Giá 3.840.000 VNĐ 

 

 


Để tạo nên vẻ ngoài nổi bật cho đồng hồ nam đẹp giá 3 triệu. dây da đồng hồ sử dụng là loại dây da cao cấp có độ co dãn và êm ái cao và ôm sát cổ tay một cách tự nhiên và nhẹ nhàng đảm bảo cho phái mạnh cảm thấy thoải mái nhất. Tuy là đồng hồ dây da nhưng độ chống nước tối ưu ở 3ATM cho phép đồng hồ hoạt động bình thường ở chế độ đi mưa rửa tay và hoạt động bền bỉ nhờ cỗ máy Thụy Sỹ. Các thiết kế hoàn hảo đồng hồ nam giá 1 triệu đầy sáng tạo đến từ thương hiệu Carnival nhất định sẽ làm hài lòng các chàng trai có phong cách sang trọng, nam tính. Mẫu thiết kế đồng hồ nam đẹp giá 3 triệu nổi bật được cấu tạo nên từ các vật liệu cao cấp và bền bỉ chuẩn tiêu chuẩn Thụy Sỹ.

 

Đồng hồ nam đẹp giá 3 triệu  Carnival G75601.142.011 Đồng hồ nam Carnival G75601.142.011 xứng đáng là một chiếc đồng hồ nam đẹp giá 3 triệu đẹp chính hãng hoàn hảo sẽ đóng góp làm phụ kiện đẳng cấp cho phái mạnh. Mặc dù thương hiệu Carnival cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường đồng hồ, sự cải tiến về chất liệu cùng những bước đột phá để tạo nên đồng hồ kiểu mới nhưng đồng hồ kiểu cổ điển chính hãng như 
Carnival G75601.142.011  luôn được đánh giá cao.

 

 

Đồng hồ nam đẹp giá 3 triệu  Carnival G76401.104.433 

 


Đồng hồ nam đẹp giá 3 triệu
 là một trong số dòng sản phẩm đồng hồ Carnival nam  chính hãng được cấu thành từ nguyên liệu cao cấp với điểm mạnh chính là sự cứng cáp mạnh mẽ tạo bộ khung vững chắc cho sản phẩm nhờ chất liệu thép không gỉ và sáng bóng với kính Saphia bền đẹp. Trong đó 
Đồng hồ nam Carnival G76401.104.433 

 là một trong số những tên tuổi nổi bật làm nên sức hút của thương hiệu Carnival . Quý ông theo đuổi sự hoàn hảo và sang trọng chắc chắn không thể bảo qua sản phẩm Carnival chính hãng nổi bật với sắc màu nam tính. Bên cạnh đó sản phẩm sở hữu nhiều ưu việt khác về chất lượng như kiểu máy cơ với độ chính xác cao, chất liệu vỏ thép bền bỉ và mặt kính đá Saphia sang trọng chống xước cao.


Các bạn có thể tham khảo tại web

Địa chỉ showroom trên toàn quốc: 

 


Tác giả: Phương Anh

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin cũ hơn