Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

liên kết và đăng ký làm đại lý đồng hồ Carnival

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 27-05-2018

Hẳn chúng ta đã không xa lạ gì với đồng hồ đeo tay trên thị trường hiện nay. Rất nhiều những hãng đồng hồ hàng hiệu trên thế giới tung ra các mẫu đồng hồ đẹp , khiến các tín đồ đồng hồ phải đứng ngồi không yên , muốn sở hữu ngay cho mình một chiếc . Nhưng giá của những chiếc đồng hồ này lại khá cao từ vài nghìn đến hàng chục nghìn đô la. Với mức giá như thế, rất khó để chúng ta có thể sở hữu so với thu nhập bình quân đầu người ở nước ta hiện nay. Chính vì vậy những hãng đồng hồ bình dân đã ra đời để phục vụ nhu cầu của những tín đồ thời gian. Một trong những cái tên nổi bật trong thời gian gần đây cần phải nhắc tới đó là Carnival. Hiện tại trên thị trường Việt Nam công ty Nology đang phân phối độc quyền dòng đồng hồ này, vì vậy chúng tôi rất chào mừng những quý đối tác muốn liên kết và đăng ký làm đại lý đồng hồ Carnival.


1) Phân tích qua thị trường đồng hồ Việt Nam


Thị trường đồng hồ trên Việt Nam đang có sự chuyển động không ngừng, đặc biệt là vấn nạn hàng nhái, hàng giả và hàng không chính hãng. Người dùng cần tìm hiểu và thông minh hơn trong việc lựa chọn nếu không muốn trở thành những nạn nhân “bất đắc dĩ” của người bán hàng giả, hàng không chính hãng.

liên kết và đăng ký làm đại lý đồng hồ Carnival


Ngoài ra những chiếc đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ thì giá quá cao khiến cho việc sở hữu những chiếc đồng hồ Made in Swiss quá khó khăn đối với người tiêu dùng Việt. Chỉ những người có thu nhập cao mới có thể chi trả cho những món đồ đắt tiền này.


2) Carnvival giải pháp cho tất cả


Phân phối một hãng đồng hồ như Carnival trên thị trường Việt Nam là một lựa chọn đúng đắn, khi đây là một hãng đồng hồ mới, thiết kế bắt mắt và giá cả phải chăng chỉ dao động trong khoảng từ 2.000.000đ – 8.000.0000d, dòng cao cấp hơn từ 10.000.000đ – 25.000.000đ chú trọng vào đại đa số người tiêu dùng, hướng tới thị trường rộng lớn là lợi thế lớn cho khách hàng trong kinh doanh.

liên kết và đăng ký làm đại lý đồng hồ Carnival


Hàng giả hàng nhái đối với đồng hồ Carnival rất ít thậm chí không có, nên việc mua phải hàng kém chất lượng chiếm tỷ lệ không cao đối với hãng đồng hồ Thụy Sỹ này.


Carnival cũng trang bị cho đồng hồ nhiều tính năng nổi bật như phát sáng trong bóng tối, các đồng hồ kèm lịch ngày, lịch tháng, la bàn,.... cùng với đó là những chất liệu cao cấp như mặt kính sapphire với độ cứng chỉ sau kim cương, độ chống nước của đồng hồ cũng được đánh giá tốt.


3) Liên kết và đăng ký làm đại lý đồng hồ Carnival


Liên kết ngay với Nology để trở thành đại lý phân phối đồng hồ chính hãng Carnival với nhiều ưu đãi và chính sách cho các đại lý tốt nhất trên thị trường.

liên kết và đăng ký làm đại lý đồng hồ Carnival


Còn chần chờ gì nữ mà không liên kết và đăng ký làm đại lý đồng hồ Carnival với chúng tôi ngay hôm nay? Để biết thêm thông tin và cách thức xin truy cập cũng như hiểu rõ hơn và được tư vấn tận tình :


Tác giả: Quỳnh Trịnh

 


Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn